ป้องกันปัญหาลูกคางยื่น ฟันเหยิน ฟันซ้อน ก่อนสายด้วย invisalign first

Posted: 19 July , 2021

🌟 ปัญหาฟันต้องรีบป้องกัน พาลูกจัดฟันใสด้วย Invisalign FIRST 🌟

 

จัดฟันใสสำหรับเด็ก หรือ Invisalign First ก็เพื่อรอยยิ้มที่สวยงามและความมั่นใจในทุกเมื่อของเด็กๆ นะครับ
Invisalign First เป็นนวัตกรรมสำหรับการจัดฟันเด็กที่ถูกยอมรับไปทั่วโลก เป็นตัวช่วยในการแก้ปัญหาโครงสร้างฟันผิดปกติของเด็กๆ ที่อาจส่งผลเสียได้ในระยะยาว

 

☑️ Invisalign First ออกแบบมาเพื่อจัดฟันสำหรับเด็กโดยเฉพาะ
☑️ ช่วงอายุ 6-12ขวบ เป็นช่วงเวลาที่เหมาะอย่างมากในการจัดฟัน Invisalign First เพราะเป็นช่วงที่ช่องปากกำลังเจริญเติบโต ช่วยให้ฟันเข้าที่ง่าย ใช้ระยะเวลาไม่นานมากเท่าผู้ใหญ่
☑️ ตัว Invisalign First จะเป็นวัสดุที่ไม่แข็งจนเกินไป มีความยืดหยุ่น ออกแบบมาให้เหมาะกับฟันของเด็ก ไม่ระคายเคืองระหว่างวัน
☑️ การใส่ Invisalign First จะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาโครงสร้างของขากรรไกรที่ผิดปกติ ที่ส่งผลให้รูปฟันไม่สวยและมีปัญหาการใช้งานในอนาคต
☑️ การใส่ Invisalign First จะช่วยป้องกันและแก้ไขการเรียงตัวของฟันแท้ที่จะขึ้นมาอย่างผิดตำแหน่งในอนาคต
☑️ การใส่ Invisalign First มีส่วนทำให้ฟันแท้สามารถขึ้นมาเรียงสวย และสมส่วนในตอนโต สร้างความมั่นใจและทำให้มีบุคลิกภาพที่ดี

 

เพื่อรอยยิ้มและความมั่นใจของเด็กๆ คุณผู้ปกครองสามารถมาปรึกษาทันตแพทย์เฉพาะทางของ Homey Kids เกี่ยวกับการจัดฟันใสเด็ก Invisalign First ได้นะครับ

 

บทความที่น่าสนใจ


ปรึกษา นัดหมาย หรือสอบถามเพิ่มเติม

 

คลินิกทันตกรรมเด็ก

 

คลินิกทันตกรรม Homey Dental Clinic เป็นคลินิกที่มีบริการการดูแลฟันและสุขภาพเหงือกอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการทำฟันแบบป้องกัน เช่น เคลือบฟลูออไรด์ อุดฟัน ขูดหินปูน ขัดฟัน การทำฟันแบบรักษา เช่น ถอนฟัน รักษารากฟัน ฟันเทียม ฟันปลอม ผ่าฟันคุด และการทำฟันเพื่อความงามเช่น จัดฟันโลหะ จัดฟันดามอน จัดฟันแบบใส (invisalign) ทำรีเทนเนอร์ การฟอกสีฟันด้วย Zoom ทุกเคสดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

 

นอกจากนี้ยังเป็นคลินิกเฉพาะทางด้านการดูแลสุขภาพฟันเด็กโดยมีทันตแพทย์เด็กที่จบมาโดยเฉพาะถึง 8 ท่าน ทำให้สามารถรับมือกับปัญหาเด็กกลัวหมอฟัน เพราะที่นี่เน้นการดูแลเด็กอย่างเป็นมิตร บรรยากาศเหมือนอยู่ที่บ้าน ทำให้เด็กสามารถมาหาหมอฟันอย่างมีความสุข เปิดประสบการณ์ใหม่ให้เด็กไม่กลัวการรักษาฟัน

 

สาขาทั้งหมดของ Homey Dental Clinic 
สาขากาญจนาภิเษก
ซอย 7/2 แขวง ศาลาธรรมสพน์
เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10170
สาขาประดิษฐ์มนูญธรรม
991 ซอย ลาดพร้าว 87 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
สาขา I’m Park จุฬา (เฉพาะเด็ก)
โครงการ I’mpark จุฬาฯ  355 ถนน เจริญเมือง แขวง วังใหม่ กรุงเทพมหานคร 10330ทีมทันตแพทย์ผู้ชำนาญเฉพาะด้านนี้

ติดต่อเรา