แรงบันดาลใจในการสร้าง Homey Kids

Posted: 28 May , 2021

จุดเริ่มต้นของ Homey Kids Dental Clinic เกิดจากความต้องการที่จะเปลี่ยนทัศนคติ ‘การทำฟันเด็ก’ ให้เปลี่ยนไปจากเดิมครับ โดยปกติแล้วเด็กๆ มักจะเกิดความกลัวเสมอเมื่อต้องพบเจอกับประสบการณ์ที่พวกเขาไม่เคยสัมผัสมาก่อน 

 

โดยเฉพาะการทำฟัน เด็กๆ โดยมากเขาจะยังไม่รู้ว่าตัวเองต้องเจอกับอะไร การบอกเล่าของคุณพ่อคุณแม่ และความประทับใจแรกที่ก้าวเท้าเข้ามาในคลินิกทำฟันเด็กมีผลกับประสบการณ์และนิสัยการทำฟันของเด็กๆ เป็นอย่างมาก Homey ไม่ได้ต้องการสร้างคลินิกทำฟันเด็กที่แค่เพียงมอบความสนุกสนานผิวเผิน เรามองลึกลงไปถึงความรู้สึกและความต้องการของพวกเขา รวมไปถึงความเข้าใจคุณพ่อคุณแม่และผู้ปกครองที่ต้องพาบุตรหลานมาทำฟัน

 

เพราะการทำฟันเด็ก เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์นะครับ ในเรื่องของ ‘ศาสตร์’ Homey Kids คัดสรรคุณหมอทุกท่านที่มาทำฟันเด็ก จะต้องจบการศึกษาทันตกรรมเฉพาะทางเด็กเท่านั้น เข้าใจสรีระศาสตร์ช่องปากของเจ้าตัวน้อย มอบการทำฟันเด็กที่มีประสิทธิภาพ ดูแลเหงือกและฟันของเด็กๆ อย่างเบามือ และในส่วนของ ‘ศิลป์’ ในทีนี้ Homey การทำฟันเด็กให้ความสำคัญอย่างมากในเรื่องของจิตวิทยา การพูดคุยกับเด็กๆ มอบความรู้สึกไว้ใจ และให้เด็กๆ เชื่อใจคุณหมอ มอบความรู้ความเข้าใจให้ผู้ปกครองสามารถดูแลฟันของลูกๆ ต่อที่บ้านได้ด้วย 

 

การทำฟันเด็กของเราจึงเป็นมากกว่าแค่ ตรวจ รักษา แล้วจบไป เราเลือกป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับช่องปากของเด็กๆ และสร้างนิสัยรักการทำฟันเด็กให้หนูๆ ทุกคนไม่ต้องร้องไห้งอแงเมื่อมาทำฟัน ผู้ปกครองเองก็ไม่ต้องเครียดเมื่อต้องมาลูกมาทำฟันเด็ก ไม่ต้องหลอกล่อกันทั้งบ้าน เพราะเพียงครั้งแรกที่พาลูกมาทำฟันเด็กกับ Homey Kids Dental Clinic ครั้งต่อๆ ไปก็จะเป็นเรื่องง่ายแล้วล่ะครับ 

 

ทำฟันเด็กที่ Homey Kids Dental Clinic พิเศษอย่างไร ? 

  1. สามารถเลือกเก้าอี้ทำฟันได้ตั้งแต่การจองทำฟันเด็กให้หนูน้อย 
  2. ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาก็พบโซน Homey Kids Playland สวนสนุกให้น้องๆ ผ่อนคลายก่อนทำฟันเด็ก
  3. มั่นใจเรื่องคุณหมอ เพราะการทำฟันเด็กของ Homey คุณหมอทุกท่านคือทันตแพทย์เฉพาะทางเด็ก
  4. การันตีดูแลคนไข้ตัวจิ๋ว ทำฟันเด็กมาแล้วกว่า 1,000 เคส ! 
  5. ไม่เพียงตรวจ รักษา แล้วจบ การทำฟันเด็กของ Homey Kids คือการสร้างนิสัยรักการทำฟันให้ลูกคุณนะครับ
  6. มีให้เลือกถึง 2 สาขา คือสาขากาญนาภิเษก (ใกล้สมาคมชาวปักษ์ใต้) และ สาขา I’m Park จุฬาฯ 

 

สนใจจองบริการทำฟันเด็กให้ลูกสามารถทำการจองได้ที่ Facebook : homeykidsdentalclinic หรือโทร. 02 448 3447 , 066 168 8614 สำหรับสาขากาญนาภิเษก (ใกล้สมาคมชาวปักษ์ใต้) และโทร.02 215 9152 , 061 884 5554 สำหรับ สาขา I’m Park จุฬาฯ ครับ

 

บทความที่น่าสนใจ


ปรึกษา นัดหมาย หรือสอบถามเพิ่มเติม

 

คลินิกทันตกรรมเด็ก

 

คลินิกทันตกรรม Homey Dental Clinic เป็นคลินิกที่มีบริการการดูแลฟันและสุขภาพเหงือกอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการทำฟันแบบป้องกัน เช่น เคลือบฟลูออไรด์ อุดฟัน ขูดหินปูน ขัดฟัน การทำฟันแบบรักษา เช่น ถอนฟัน รักษารากฟัน ฟันเทียม ฟันปลอม ผ่าฟันคุด และการทำฟันเพื่อความงามเช่น จัดฟันโลหะ จัดฟันดามอน จัดฟันแบบใส (invisalign) ทำรีเทนเนอร์ การฟอกสีฟันด้วย Zoom ทุกเคสดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

 

นอกจากนี้ยังเป็นคลินิกเฉพาะทางด้านการดูแลสุขภาพฟันเด็กโดยมีทันตแพทย์เด็กที่จบมาโดยเฉพาะถึง 8 ท่าน ทำให้สามารถรับมือกับปัญหาเด็กกลัวหมอฟัน เพราะที่นี่เน้นการดูแลเด็กอย่างเป็นมิตร บรรยากาศเหมือนอยู่ที่บ้าน ทำให้เด็กสามารถมาหาหมอฟันอย่างมีความสุข เปิดประสบการณ์ใหม่ให้เด็กไม่กลัวการรักษาฟัน

 

สาขาทั้งหมดของ Homey Dental Clinic 
สาขากาญจนาภิเษก
ซอย 7/2 แขวง ศาลาธรรมสพน์
เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10170
สาขาประดิษฐ์มนูญธรรม
991 ซอย ลาดพร้าว 87 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
สาขา I’m Park จุฬา (เฉพาะเด็ก)
โครงการ I’mpark จุฬาฯ  355 ถนน เจริญเมือง แขวง วังใหม่ กรุงเทพมหานคร 10330ทีมทันตแพทย์ผู้ชำนาญเฉพาะด้านนี้

ติดต่อเรา